Giá xe VinFast Klara – xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt

Chiếc xe máy điện thông minh đầu tiên – VinFast Klara. Kể từ khi xuất hiện, Klara đã giành được sự khen ngợi và hào hứng về thiết kế, tính năng thông minh. Và nhất là khi VinFast đồng thời công bố một hệ sinh thái toàn diện cho xe điện theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần hạn chế tiếng ồn và khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt

Xe máy Klara tại Việt Nam

Được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam. VinFast eScooter không chỉ phù hợp với thói quen sử dụng và điều kiện thể chất của người Việt Nam. Mà còn đáp ứng các điều kiện giao thông đô thị cũng như khí hậu Việt Nam. Sản phẩm có khả năng chịu ngập nước cao, không gây tiếng ồn, không phát thải ra môi trường và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng so với xe chạy xăng truyền thống. Động cơ điện thông minh của VinFast được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa từ xa và mở khóa, đồng bộ thông tin từ xa, tìm trạm sạc, trạm cho thuê pin, trạm dịch vụ, tình huống khẩn cấp thông qua số điện thoại đã đặt trước.

ƯGiá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt1

Khi ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên, VinFast giới thiệu mẫu xe điện Klara với hai phiên bản: phiên bản cao cấp sử dụng pin lithium-ion và phiên bản pin axít chì, trong đó phiên bản cao cấp Kết hợp các tính năng thông minh, mang tính đột phá users.VinFast Klara có khả năng tăng tốc nhanh chóng với tối đa 80km du lịch trong một lần sạc.

Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt2

Xe máy Klara tại Việt Nam
Sau khi Klara, cho đến cuối năm 2019, VinFast sẽ tung ra thêm 4 mẫu xe điện thông minh, bao gồm phân đoạn từ trung đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch ra mắt ba mô hình xe điện cho trẻ em tuổi đi học ở Việt Nam.

Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt4 Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt5

Ấn tượng đầu tiên của Xe máy điện VinFast Klara là hiện đại, với thiết kế trung tính cho cả nam và nữ. Sau khi đến thăm nhà máy sản xuất xe máy điện, ít nghi ngờ về chất lượng của Klara đã nhanh chóng bị loại bỏ khỏi tâm trí khi ông nhìn thấy quy mô hiện đại của nhà máy lớn nhất Đông Nam Á. Trong những năm qua, ngày càng có nhiều xe máy điện trên đường phố cũng nhiều mẫu, nhưng chủ yếu là xe hơi Trung Quốc. Sự xuất hiện của Klara và sau đó là bảy mô hình tiếp theo có khả năng tái tạo lại kịch bản trong quá khứ với chiếc xe máy Trung Quốc khi Honda giảm giá Way. Không có lý do gì khiến người tiêu dùng Việt Nam không ưa chuộng xe máy điện chất lượng cao của Việt Nam. Với hệ thống sinh thái tuyệt vời như VinFast. Tất nhiên, ở một mức giá hợp lý. Chúng ta hãy chờ đến ngày 17 tháng 11 khi VinFast công bố giá bán và hệ thống phân phối xe máy điện.

Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt6 Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt7

Yếu tố quan trọng để đảm bảo và tạo niềm tin vào xe máy điện chất lượng là nhà máy sản xuất xe máy điện VinFast với tổng diện tích 6,4 ha, công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 chiếc / năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe / năm và có thể mở rộng đến 1 triệu xe mỗi năm, nhằm trở thành cơ sở sản xuất xe máy hiện đại nhất ở Đông Nam Á. Quá trình chế tạo tại nhà máy được hoàn toàn tự động ở mọi giai đoạn, đảm bảo mỗi sản phẩm trên thị trường sẽ đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Cụ thể, toàn bộ quá trình hàn và sơn sẽ được tự động 95-100% bởi các robot được nhập khẩu từ châu Âu hàng đầu. Quá trình lắp ráp và hoàn thiện xe được thực hiện trên các dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, được kiểm soát chặt chẽ bởi các chi tiết nhỏ nhờ công nghệ 4.0 và điện toán đám mây. Hệ thống thiết bị kiểm tra xe thành phẩm cũng được nhập khẩu từ châu Âu, kết nối dữ liệu sản xuất để quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm.
Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt8 Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt9

Đặc biệt, tại sự kiện này, VinFast đã công bố chiếc xe điện thân thiện với môi trường toàn diện lần đầu tiên với phạm vi phủ sóng khắp Việt Nam. Hệ sinh thái bao gồm: Hệ thống pin sạc và trạm cho thuê pin, Hệ thống điện toán đám mây với ứng dụng di động và hệ thống đại lý được ủy quyền.

Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt10 Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt11 Giá xe VinFast Klara xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt12

Về các trạm sạc, cho thuê pin, công ty có kế hoạch hợp tác với các đối tác để thiết lập 30.000 đến 50.000 trạm sạc và trạm pin trên toàn quốc vào năm 2020, theo ba mô hình: trạm sạc thông thường, trạm cho thuê pin và trạm sạc nhanh. Có mặt tại các địa điểm thuận tiện nhất như bãi đậu xe, cửa hàng tiện lợi VinMart +, chung cư cao tầng, cổng trường, ký túc xá trường học, hệ thống sạc pin của VinFast. Cung cấp năng lượng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Kết nối người dùng với phương tiện, trạm sạc, trạm pin và máy chủ dịch vụ của VinFast eScooter là hệ thống ứng dụng di động và điện toán đám mây cung cấp trạng thái hoạt động của xe cho khách hàng thông qua các ứng dụng điện. điện thoại thông minh.

Cùng với đó là hệ thống đại lý ủy quyền của VinFast eScooter trên toàn quốc phục vụ như một trung tâm dịch vụ, bảo hành và sửa chữa của VinFast eScooter. Cung cấp cho khách hàng một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm trong suốt bộ hệ thống. Dự kiến ​​VinFast sẽ ra mắt chính thức bán xe máy điện Klara vào ngày 17 tháng 11 năm 2018
Theo otoford24h.com

Giá xe VinFast Klara – xe máy điện VinFast Klara có gì đặc biệt
5 (100%) 1 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here